1, జూన్ 2019, శనివారం

Rasam Powder

 రసం (చారు) పొడి 
ధనియాలు     :   1కప్ 
మిరియాలు     :    1/8 కప్పు 
ఎండుమిరపకాయలు  :   1 కప్పు  
 (1/2 గుంటూరు మిర్చి 1/2 cup 
 బేడిగ మిరపకాయలు, కర్ణాటక మిర్చి  )
జీలకర్ర     :       1/4 కప్
ఇంగువ     :    1 స్పూన్  
కరివేపాకు  :   3 రెమ్మలు 
మెంతులు  : 1 స్పూన్ 
కందిపా\ప్పు : 1/4 కప్పు 
ఆవాలు      : 












తయారు చేయు విధానం :
పైన చెప్పిన వన్నీ విడివిడిగా కొద్దిగా నూనె వేసి వేయించుకోవాలి. 
చల్లారాక మిక్సి లో వేసి పొడి చేసుకోవాలి. 
ఇంకా ఎక్కువ రోజులు రావలి అంటే నూనె లేకుండా పొడిగా వేయించుకోవాలి. 



-- 
mani



కామెంట్‌లు లేవు:

కామెంట్‌ను పోస్ట్ చేయండి